Đăng ký đại lý

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày một cao chính vì vậy kinh doanh mỹ phẩm  không chỉ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn muốn kiếm tiền trên lĩnh vực làm đẹp mà còn là xu thế của thế kỷ 20, tuy nhiên để chọn được một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, sản phẩm chất lượng, có tên tuổi trên thị trường mỹ phẩm lại không hề dễ dàng với những bạn muốn bước chân vào con đường này.

” Hathor Beauty – Nơi vẻ đẹp trở thành giá trị ” thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam đang được hàng triệu người sử dụng, hàng nghìn đại lý, spa, nhà phân phối mỹ phẩm trên toàn quốc tin dùng chính là sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo, là đáp án cho những bạn đang muốn tìm hiểu và làm giàu trên con đường mỹ phẩm này.

Về chúng tôi – Hathor Beauty :  Là thương hiệu mỹ phẩm thuộc công ty cổ phần tập đoàn Hathor, với các dòng sản phẩm make-up, chăm sóc da, căng bóng, làm giảm mụn, nám, tàn nhang … được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên mang lại sự hiệu quả, an toàn, thân thiện với làn da của con người, đáp ứng trên cả sự kỳ vọng của khách hàng.

Với gần 10 năm hoạt động trong ngành chăm sắc đẹp với các lĩnh vực : Phân phối các sản phẩm & dịch vụ làm đẹp, hỗ trợ & chuyển giao phương pháp trị liệu chuẩn Y Khoa, nhượng quyền thương hiệu Hathor Beauty, nhà sáng lập CEO Nguyễn Thị Ánh đã đưa thương hiệu mỹ phẩm Hathor Beauty lên những tầm cao mới với hàng loạt danh hiệu và giải thưởng danh giá, đưa Hathor trở thành công ty hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.

Với triết lý kinh doanh “ Lấy yêu thương làm gốc” của CEO Nguyễn Thị Ánh, Hệ thống hơn 1000 chi nhánh của Hathor đang được dẫn dắt phát triển với tốc độ ngày một lớn mạnh, tạo ra giá trị cộng đồng để thành công bền vững.

Trong các chương trình tuyển đại lý mỹ phẩm:

Bất kỳ một đại lý, spa nào khi gia nhập cũng sẽ được đào tạo bài bản, hướng dẫn kinh doanh thực chiến, tiếp cận khách hàng, thay đổi tư duy để tạo ra thành công. Đảm bảo quyền lợi cao nhất với mỗi nhà phân phối khi gia nhập hệ thống.

Sản phẩm của Hathor luôn được bảo trợ bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn có trình độ cao, đảm bảo thành viên, spa, đại lý của Hathor luôn được đào tạo những kiến thức làm đẹp chuẩn y khoa mới nhất, kết hợp đào tạo trực tuyến và đào tạo định kỳ tại công ty.

Quyền lợi của đại lý khi gia nhập hệ thống trong chương trình tuyển đại lý mỹ phẩm lần này:

Để trở thành đại lý của Hathor Beauty, bạn chỉ cần bắt đầu với số vốn tối thiểu 5.000.0000 đồng với các chính sách :

 • Tỷ lệ chiết khấu cao + thưởng doanh số + lương doanh số (Phụ thuộc vào cấp bậc thành viên trong hệ thống).
 • Được đào tạo bán hàng, tham gia các chương trình, khóa học miễn phí.
 • Tham gia các sự kiện, chương trình du lịch của công ty thường xuyên.
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển, đóng gói sản phẩm.
 • Tặng 1 bộ vest theo cấp bậc khi đạt doanh số và được công ty công nhận lên cấp bậc mới.
 • Được bảo trợ bởi các bác sĩ da liễu đầu ngành
 • Được tặng phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp
 • Được đào tạo thực chiến

Đăng ký đại lý Hathor Beauty ngay hôm nay!

Vui lòng nhập số điện thoại, nhân viên sẽ điện tư vấn sớm nhất!

  Tư vấn khách hàng

  Bạn đang muốn tư vấn chi tiết sản phẩm này hoặc hệ thống màn hình LED, vui lòng nhập thông tin và gửi cho HCOM, nhân viên sẽ gọi lại tư vấn cho bạn ngay sau 5 phút.

  Số điện thoại